Chủ nhật, ngày 09 tháng 03 năm 2014 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Pháp

(Vietnam plus) - Ngày 18/2/2014, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã thân mật tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Pháp (PCF) do ông Jean Charles Nefgre, Điều phối viên Ban Thường vụ PCF dẫn đầu, đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.
 


Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Pháp
(Ảnh: Vietnam +)

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh nhiệt liệt hoan nghênh đoàn sang thăm Việt Nam nhân dịp đầu năm mới Giáp Ngọ; đánh giá chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao của PCF là một biểu hiện quan trọng đóng góp vào việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa hai Đảng và nhân dân hai nước Việt Nam-Pháp.

Thường trực Ban Bí thư khẳng định Đảng coi trọng quan hệ với các đảng đồng chí anh em, bạn bè truyền thống và nhấn mạnh mong muốn quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Đảng ngày càng củng cố và phát triển trên nhiều phương diện, góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ tốt đẹp vốn có giữa hai Nhà nước hai dân tộc, đặc biệt sau khi hai nước đã nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược vào tháng 9/2013 vừa qua.

Ông Jean Charles Nefgre bày tỏ vui mừng được đến Việt Nam trong những ngày đầu năm mới, đồng thời cám ơn Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã dành thời gian tiếp đoàn.

Ông đã thông báo với Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh một số nét lớn về tình hình PCF trong thời gian qua cũng như những nhiệm vụ mà PCF đặt ra cho năm 2014.

Đánh giá cao tình cảm thủy chung và sự hợp tác hiệu quả của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, ông cũng trao đổi với Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh về những khả năng và hướng hợp tác nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa hai Đảng và nhân dân hai nước trong thời gian tới./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: [email protected]