Thứ hai, ngày 02 tháng 02 năm 2015 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ tổ chức gặp mặt mừng xuân Kỷ Sửu

Ngày 24/1 tức ngày 29 Tết, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ đã tổ chức cuộc gặp mặt mừng Xuân Kỷ Sửu 2009 tại Đại sứ quán với sự tham dự của 500 kiều bào, sinh viên và thực tập sinh Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và các vùng lân cận. Tham dự cuộc gặp mặt còn có Đại sứ Lào, Đại sứ Cămpuchia và phu nhân cùng đông đảo cán bộ, nhân viên Đại sứ quán bạn.

Tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và Liên minh Châu Âu, Nguyễn Mạnh Dũng đã thông báo những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam trong năm qua, những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Nhân dịp này, Đại sứ Nguyễn Mạnh Dũng gửi những lời chúc tốt lành nhất tới  bà con kiều bào và lưu học sinh và bày tỏ mong muốn bà con Việt kiều tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hướng về cội nguồn, góp sức xây dựng Tổ quốc và thực sự là cầu nối để tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam - Bỉ và Việt Nam – Luxembourg.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, các Đại sứ Lào, Cămpuchia và ông Trần Văn Thình, nguyên Đại sứ của EU đã chúc đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, nhân dân Việt Nam ngày càng phồn vinh và bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa Lào, Cămpuchia và Việt Nam ngày càng củng cố và phát triển.

Với tinh thần tương thân tương ái, tại buổi liên hoan mừng Xuân Kỷ Sửu, bà con và cán bộ nhân viên Đại sứ quán đã quyên góp được 2050 ơ-rô ủng hộ đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong nước. »

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: [email protected]